MÈO PHÁT TÀI “ĂN CÁ TRẢ VÀNG”

MÈO PHÁT TÀI “ĂN CÁ TRẢ VÀNG”
Rate this post

Trao tặng những món quà thật ý nghĩa đến với bạn bè hay người thân yêu của mình với bộ quà tặng nước mắm Tĩn mèo phát tài nhân dịp xuân về 2023. 

 

MÈO PHÁT TÀI “ĂN CÁ TRẢ VÀNG”
MÈO PHÁT TÀI “ĂN CÁ TRẢ VÀNG”

Nội dung chương trình: 

Tết đến, Nước Mắm Tĩn trân trọng giới thiệu đến với quý khách hàng thân thiết về chương trình khuyến mãi ĂN CÁ TRẢ VÀNG nhân dịp năm mới 2023. 

Hình thức áp dụng: 

Dành cho tất cả các khách hàng của Nước Mắm Tĩn khi mua 1 hộp sản phẩm khuyến mãi thì sẽ nhận được 1 thẻ cào dán bên trong hộp. Quý khách hàng vui lòng cào lớp bạc trắng theo quy định trên thẻ để xác định giải thưởng từ chương trình. Chương trình khuyến mãi thẻ cào trúng thưởng, trong 10.000 thẻ cào thì có 10 tấm thẻ cào trúng, mỗi thẻ cào trúng có giá trị giải thưởng tương đương 1 chỉ vàng 9999 PNJ. 

 

Chương trình này không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, nhà in ấn phục vụ chương trình khuyến mãi. 

 

Thời gian áp dụng: 

Từ ngày 01/10/2022 đến ngày 20/01/2023

Điều kiện áp dụng: 

 

Thẻ cào còn nguyên vẹn, không bị rách, bôi vẽ, tẩy xóa hay làm mờ dòng chữ. Dòng chữ trên lớp bạc phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị tẩy xóa hay thêm bớt các dấu vết gì. Lưu ý quý khách hàng khi tham gia trúng thưởng thì phải chịu tất cả các chi phí phát sinh trong quá trình nhận thưởng thuế thu nhập cá nhân ( TNCN ) không thường xuyên từ việc trúng thưởng.

Khách hàng tham gia phải thuộc các đối tượng được hưởng chương trình khuyến mãi được quy định và tham gia trong thời gian từ 01/10/2022 đến 20/01/2023 hoặc đến khi phiếu cào hết trước ngày 20/01/2023

 

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi:

Khách hàng mua một hộp sản phẩm khuyến mãi để nhận được 1 thẻ cào bên trong hộp

Khách hàng cào ô cán bạc trên thẻ cào để xác định thông tin trúng thưởng hay không trúng thưởng

 

Cách thức nhận ưu đãi: 

Trong thời gian khuyến mại từ ngày 01/10/2022 đến 20/01/2023, ngay sau khi Khách hàng cào thẻ cào bên trong hộp thì trên thẻ cào sẽ hiển thị thông tin “ Bạn đã trúng GIẢI THƯỞNG 1 CHỈ VÀNG 9999” tức là đã trúng thưởng hoặc “CHÚC BẠN PHÁT TÀI LẦN SAU” là không trúng thưởng.

Tổng số thẻ cào trúng thưởng được phát hành trong toàn bộ chương trình khuyến mại là 10 thẻ cào, 10 thẻ cào này sẽ được phát hành ngẫu nhiên trong tổng số 10,000 hộp hàng hóa khuyến mại

MÈO PHÁT TÀI “ĂN CÁ TRẢ VÀNG”
MÈO PHÁT TÀI “ĂN CÁ TRẢ VÀNG”

Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

Trên mỗi thẻ cào sẽ có 01 mã cào may mắn mà Công ty TNHH Seagull đã lập sẵn cho chương trình “Ăn Cá Trả Vàng”. Bằng chứng xác định trúng thưởng phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Phiếu cào là phiếu do Công ty TNHH Seagull phát hành,

+ Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa , bôi vẽ hay làm mờ chữ .

+ Dòng chữ dưới lớp tráng bạc phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị tẩy xóa hay thêm bất cứ dấu vết gì

– Tổng số thẻ cào phát hành: 10.000 thẻ cào

Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian xác định trúng thưởng: Trong thời gian khuyến mại từ ngày 01/10/2022 đến 20/01/2023, khi khách hàng cào được phiếu cào có thông tin “Bạn đã trúng GIẢI THƯỞNG 1 CHỈ VÀNG 9999” tức là Khách đã trúng thưởng

– Địa điểm xác định trúng thưởng: Ngay sau khi Khách cào thẻ cào

– Cách thức xác định trúng thưởng:

+ Ngay sau khi khách hàng cào thẻ thì trên thẻ cào sẽ hiển thị thông tin “ Bạn đã trúng GIẢI THƯỞNG 1 CHỈ VÀNG 9999” tức là đã trúng thưởng hoặc “CHÚC BẠN PHÁT TÀI LẦN SAU” là không trúng thưởng.

 

Thông báo trúng thưởng :

 

– Sau khi Khách cào được thẻ cào trúng thưởng, Khách hàng vui lòng liên hệ với chị Minh Hằng, phòng dịch vụ Khách hàng số điện thoại 0918.118.736 để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn cách thức nhận giải thưởng. Cước điện thoại 1000đ/phút. Trong vòng 3 kể từ ngày Khách hàng liên hệ thông báo trúng thưởng, nhân viên công ty TNHH Seagull sẽ liên hệ lại qua số điện thoại mà Khách hàng cung cấp để xác nhận tính hợp lệ của phiếu cào và xác nhận trúng thưởng

Thời hạn, cách thức, nội dung tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng: Thời hạn cuối cùng nhận thông báo trúng thưởng từ phía khách hàng thông qua điện thoại lúc  23h59 ngày 20/01/2023

 Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

 

– Phiếu cào là phiếu do Công ty TNHH Seagull phát hành,

– Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa , bôi vẽ hay làm mờ chữ .

– Dòng chữ dưới lớp tráng bạc phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị tẩy xóa hay thêm bất cứ dấu vết gì.

MÈO PHÁT TÀI “ĂN CÁ TRẢ VÀNG”
MÈO PHÁT TÀI “ĂN CÁ TRẢ VÀNG”

Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Địa điểm trao thưởng: Địa chỉ Khách hàng cung cấp

– Cách thức trao thưởng: trao thưởng trực tiếp cho người trúng thưởng theo thời gian và địa điểm trao thưởng đã hẹn với khách hàng.

– Thủ tục trao thưởng:  Khách hàng có Thẻ cào trúng thưởng sẽ xuất trình thẻ cào trúng thưởng và chứng minh nhân dân để Công ty TNHH Seagull xác nhận tính hợp lệ của Thẻ cào và tiến hành trao thưởng cho khách hàng. 

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là ngày 20/02/2023

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Người trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh trong quá trình nhận thưởng: thuế thu nhập cá nhân (TNCN) không thường xuyên từ việc trúng thưởng (nếu có), Công ty TNHH Seagull thu và nộp hộ thuế TNCN cho người trúng thưởng; chi phí ăn ở, đi lại (nếu có).

 

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…): Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mãi, liên hệ Chị Minh Hằng, Phòng dịch vụ khách hàng, điện thoại: 0918.118.736

MÈO PHÁT TÀI “ĂN CÁ TRẢ VÀNG”
MÈO PHÁT TÀI “ĂN CÁ TRẢ VÀNG”

Các quy định khác:

– Công ty TNHH Seagull được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, tiếng nói của người trúng giải vào các hoạt động quảng cáo thương mại  mà  không phải trả thêm chi phí phát sinh liên quan nếu có sự đồng ý của Khách hàng 

– Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công ty TNHH Seagull hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.

– Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người trúng thưởng: công ty nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

– Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty TNHH Seagull sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về tòa án kinh tế Tp.HCM.

MÈO PHÁT TÀI “ĂN CÁ TRẢ VÀNG”
MÈO PHÁT TÀI “ĂN CÁ TRẢ VÀNG”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button