Dự án Làng Chài Xưa

Làng Chài Xưa là dự án bảo tồn văn hoá các làng nghề truyền thống Phan Thiết được công ty TNHH Seagull đầu tư từ năm 2016. Toàn bộ dự án bao gồm nhà thùng nước mắm truyền thống, không gian bảo tồn văn hoá làng chài, bảo tàng nước mắm, show tái hiện văn hoá Huyền Thoại Làng Chài, dự án quảng bá đặc sản sạch địa phương.

đặc sản làng chài xưa

Đặc biệt các đặc sản sạch địa phương được bán tại Làng Chài Xưa là các sản phẩm cao cấp nhất, ngon nhất đã qua tuyển lựa từ các làng nghề địa phương. Đặc sản đều được sản xuất theo quy trình chế biến và đóng gói sạch hoàn toàn, hợp vệ sinh đảm bảo an toàn với sức khoẻ người dùng.

ĐẶC SẢN TUỔI THƠ LÀNG CHÀI XƯA

Ngoài các đặc sản địa phương ngon nức lòng như bánh tráng gạo sạch, nước mắm rin nguyên chất, chao siêu béo, mực một nắng siêu deỏ, các loại khô hạng nhất… Làng Chài Xưa còn phân phối các sản phẩm gắn liền với tuổi thơ đáng nhớ của mỗi người như Bánh Tai Heo tuổi thơ, ô mai mận, ô mai mơ. Đến với đặc sản sạch Làng Chài Xưa để  tìm lại được trọn vẹn những kỷ niệm xưa cũ, những giá trị đã mai một dần qua thời gian.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh bảo tồn và gìn giữ các giá trị văn hoá, ẩm thực của các làng nghề, đặc sản truyền thống, Làng Chài Xưa hy vọng mang đến những món ăn ngon hợp khẩu vị cho cả những tín đồ ẩm thực khó tính nhất.