Điểm Mặt Các Địa Điểm Tham Quan Bình Thuận

Khi bạn nghĩ đến Bình Thuận chắc hẳn bạn sẽ rất băn khoăn khi không biết nên chọn các địa điểm nào để tới du lịch, đi phượt hay đi nghỉ dưỡng phải không. Tỉnh Bình Thuận vốn được thiên nhiên ưu ái là mảnh đất đầy nắng và gió cùng nhiều phong cảnh đẹp, có tiềm năng du lịch.

Chính vì thế mà nếu bạn muốn tham quan Bình Thuận thì có thể tìm hiểu trước các địa điểm du lịch để có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình tốt hơn nhé. Nào, bây giờ hãy cùng Làng Chài Xưa tìm hiểu xem các địa điểm tham quan Bình Thuận gồm có những gì, đi đâu thì hợp lý nhé!

Đừng Ngần Ngại Lên Lịch Tham Quan Bình Thuận

Bởi vì Bình Thuận thật sự là một nơi vô cùng đáng đến để tham quan và du lịch, vừa có nhiều nơi để bạn có thể tắm biển, check in, tìm hiểu văn hóa lẫn ăn uống no say nữa. Tới du lịch tại Bình Thuận cũng giống như việc bạn đến tham quan một trong những trung tâm du lịch của Việt Nam vậy đó.

Để kể cho bạn nghe những địa danh mà bạn có thể đến khi tham quan Bình Thuận nhé: Nào là đảo Phú Quý này, Mũi Né này, Cù Lao âu này, bãi đá Cổ Thạch, làng chài Phan Thiết nữa, rồi có cả bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa, Suối Tiên, Hòn Rơm, Tháp Chăm Phố Hài, Vạn Thủy Tú, Bàu Trắng, Bàu Sen,… Không biết bao nhiêu mà kể siết được.

Vậy Thì Làm Sao Để Chọn Địa Điểm Tham Quan Bình Thuận Tốt Nhất?

Có lẽ với bạn thì để đi tham quan Bình Thuận một cách hợp lý và trải nghiệm tốt nhất thì vẫn là phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nơi bạn, từ thời gian có thể đi du lịch Bình Thuận này, cho đến ngân sách để đi, hay số lượng người tham gia đi lẫn mong muốn được đi đến đâu của mọi người nữa.

diem-mat-cac-dia-diem-tham-quan-binh-thuan
Điểm Mặt Các Địa Điểm Tham Quan Bình Thuận

Vì thế để cho bạn có nhiều lựa chọn hơn trong chuyến du lịch Bình Thuận sắp tới của mình thì bạn nên xem những gợi ý điểm đến tại Bình Thuận dưới đây rồi bạn có thể tự sắp xếp các địa điểm vui chơi, ăn uống, nghỉ ngơi sao cho hợp lý nhất với bạn và gia đình, bạn bè của mình nhé!

Danh Sách Địa Điểm Tham Quan Bình Thuận

Bạn sẽ có danh sách các địa điểm du lịch tuyệt vời tại Bình Thuận như sau:

 1. Bãi đá Ông Địa
 2. Làng chài Mũi Né
 3. Suối Tiên
 4. Hòn Rơm
 5. Bãi biển Đồi Dương
 6. Đảo Phú Quý
 7. Trường Dục Thanh
 8. Tháp chàm Poshanư
 9. Đình Vạn Thủy Tý
 10. Đồi cát bay Mũi Né
 11. Bàu Sen
 12. Cù Lao Câu
 13. Biển Cổ Thạch
 14. Hải đăng Kê Gà – Mũi Kê Gà
 15. Bãi biển Cam Bình
 16. Đảo Hòn Bà
 17. Thác trượt Tà Pứa
 18. Hồ Hàm Thuận – Đa Mi
 19. Chùa núi Tà Cú
 20. Gành Son
 21. Tháp Po Dam
 22. Chùa Hang
 23. ….

Đấy vẫn chưa hết danh sách những địa danh mà bạn có thể đến tham quan Bình Thuận đâu nhé, bởi vì thật ra được mệnh danh một trong những trung tâm du lịch của cả nước nhưng Bình Thuận vẫn còn rất nhiều địa điểm chưa được khai thác hoặc khai thác chưa đúng, chưa đủ.

Nhưng có lẽ cũng vì điều này lại làm nên sự đặc biệt của Bình Thuận, đặc biệt với những bạn thích khám phá những nơi mới mẻ, ít người biết đến, vì có những địa điểm còn rất hoang sơ và tự nhiên. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể là một trong số ít những người tới Bình Thuận để khám phá, cũng chẳng cần phải đi nhiều nơi, bạn chỉ cần tìm được một chốn yên bình, nghỉ ngơi hay thậm chí là cắm trại qua đêm ngắm trăng sao, nghe tiếng gió biển là đã quá tuyệt vời rồi.

Vậy thì đừng ngần ngại mà đến với Bình Thuận, nếu không có nhiều thời gian bạn hãy tận dụng những ngày nghỉ cuối tuần, còn nếu sắp xếp được thì hãy làm một chuyến đi dài ngày để cảm nhận rõ hơn về Bình Thuận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button