Đi Tìm Những Nhà Hàng Ngon Ở Bình Thuận

1/5 - (1 bình chọn)

Đã đi du lịch thì bạn nhất định phải ăn ngon, mà ăn ngon thì đương nhiên phải tìm đến những nhà hàng ngon rồi. Nếu như bạn đang có dự định du lịch đến Bình Thuận thì hãy xem gợi ý dưới đây về các nhà hàng ngon ở Bình Thuận, bởi vì nhất định các món ăn ngon không phải chỉ có ở những quán xá vỉa hè đường phố, mà đôi khi ở trong những nhà hàng cũng ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ dành cho những thực khách muốn khám phá trọn vẹn ẩm thực của Bình Thuận đấy nhé.

Vậy thì đừng ngần ngại đọc hết bài viết này để có thêm được chút thông tin về những nhà hàng ngon ở Bình Thuận, để không bỏ lỡ bất kỳ một món ăn ngon đặc sản nào của Bình Thuận nhé.

Đi Tìm Top Nhà Hàng Ngon Ở Bình Thuận

Nào giờ thì hãy cùng dạo quanh Bình Thuận xem ở đây có những nhà hàng ngon ở Bình Thuận nào đáng để các bạn phải lấy giấy bút ra ghi chép lại địa chỉ, lưu ngay vào để có dịp tới Bình Thuận là phải ghé qua thưởng thức liền nhé.

di-tim-nhung-nha-hang-ngon-o-binh-thuan
Đi Tìm Những Nhà Hàng Ngon Ở Bình Thuận

1.  Nhà Hàng Mui Ne Deli

Mặc dù đây là một nhà hàng mới chứ chưa hề được mở ra lâu đời như nhiều nhà hàng khác, tuy nhiên đây là nơi được rất nhiều du khách tới thưởng thức và muốn quay trở lại để tiếp tục ăn các món ăn ngon tại đây.

Mui-Ne-Deli-Restaurant
Mui-Ne-Deli-Restaurant

Ưu điểm của nhà hàng Mui Ne Deli chính là được nằm trong khuôn viên của Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa, nên bạn có thể vừa kết hợp việc đi thăm thú bảo tàng nước mắm để hiểu rõ hơn về nghề nước mắm, về làng chài, về những sinh hoạt của ngư dân từ xưa đến nay. Bạn còn có thể được trải nghiệm trực tiếp cách tạo ra nước mắm nguyên chất trong thùng ủ chượp là như thế nào. Khi thăm quan mệt mỏi rồi thì ghé vào nhà hàng Mui Ne Deli để thưởng thức các món ăn đặc biệt như: lẩu thả này, các món hải sản tươi sống, thực đơn phong phú đa dạng, đã thế không gian cũng rộng rãi và đủ để phục vụ cho các đoàn khách tham quan nữa.

*Địa chỉ: 360 Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết.

2. Seahorse Bistro

Nhà hàng tiếp theo được lọt top những nhà hàng ngon ở Bình Thuận chính là nhà hàng Seahorse Bistro đây ạ, đây quả thật sẽ là một gợi ý cực kỳ hợp lý nếu bạn muốn tìm một nhà hàng để thưởng thức món ăn ở Bình Thuận.

Bởi vì ở nhà hàng này có thực đơn cũng rất phong phú với nhiều món ăn làm từ hải sản tươi sống, nhưng đặc biệt ở chỗ là các món hải sản này đều có đủ từ món Á đến món Âu. Đặc biệt hơn nữa, đấy là bạn còn hoàn toàn có thể yêu cầu đầu bếp của nhà hàng làm món theo ý của bạn nữa đấy nhé.

*Địa chỉ: 21 Nguyễn Đình Chiểu, khu phố 1, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết.

3. Nhà Hàng Cây Bàng

Đây chính là một nhà hàng cực kỳ lâu đời và được rất rất nhiều thực khách công nhận cũng như lui tới để thưởng thức các món ăn ở đây. Điểm đặc biệt của nhà hàng Cây Bàng chính là nhà hàng có một khu vực dành để chứa các loại hải sản tươi sống trực tiếp luôn để khách hàng có thể tự do lựa chọn những con tôm, con mực cho đầu bếp làm phục vụ.

Thế nên nếu như bạn đã đến Phan Thiết thì nhớ hãy note ngay địa điểm của nhà hàng Cây Bàng này để thưởng thức các món ăn ngon đấy.

*Địa chỉ: số 2 – 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết

4. Nhà Hàng Rừng Forest

Nếu bạn muốn trải nghiệm một phong cách tươi mát thiên nhiên trong rừng giữa thành phố biển Phan Thiết thì bạn phải tìm ngay đến nhà hàng ngon ở Bình Thuận mang tên Nhà hàng Rừng Forest nha.

Nhà hàng này mặc dù cũng nổi tiếng với những món ăn ngon từ hải sản nhưng lại có màu sắc trang trí decor theo style rừng núi tươi mát.

*Địa chỉ: 65A Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết

Đây chính là một vài gợi ý dành cho các bạn nếu các bạn muốn đi tìm các nhà hàng ngon ở Bình Thuận nhé, chúc các bạn có một chuyến đi thật vui và thật ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button